Quảng cáo trực tuyến: Những điều nên làm và không nên

Bạn muốn chinh phục khách hàng của mình bằng quảng cáo trực tuyến? Vậy đâu là những việc bạn nên làm để đạt được hiệu quả cao nhất?

Trước tiên, bạn cần xem xét tất cả những mẫu quảng cáo đang được thực hiện, đặc biệt là những mẫu quảng cáo đang đốt nhiều ngân sách của doanh nghiệp nhất và tìm hiểu nguyên nhân tại sao?

Trong thời điểm hiện nay, việc sử dụng một vài kênh khác nhau để quảng cáo trực tuyến là một điều quan trọng. Hầu hết mọi người sử dụng Google nhưng MSN cũng mang lại kết quả tuyệt vời không kém.

Bạn có muốn cải thiện khả năng được nhận diện bởi cư dân mạng? Sử dụng quảng cáo trực tuyến là một trong những cách để bạn có thể lôi kéo đám đông chú ý vào trang web của bạn. Tuy nhiên, cách hiệu quả là để mọi người có thể nhấp chuột chọn mẫu quảng cáo. Mọi người cần phải được thúc đẩy để mua một cái gì đó khi họ nhấp vào quảng cáo. Có thể thu thập thông tin của họ một cách nhanh chóng là điều quan trọng bởi vì bạn muốn đáp ứng nhu cầu của họ một cách kịp thời và đảm bảo rằng họ cảm nhận được là bạn muốn làm ăn với họ.

Bạn muốn đăng bao nhiêu quảng cáo trên trang web của bạn? Bạn chỉ sử dụng Google và MSN hoặc bạn muốn xem xét sử dụng những ý tưởng quảng cáo tự phục vụ. Dưới đây là một vài điều để bạn nên xem xét:

quang-cao-truc-tuyen-nhung-dieu-nen-lam-va-khong-nen.

• Hiểu được điểm chất lượng. 

Điểm số chất lượng sẽ giúp bạn nhận ra đâu là loại từ khóa hiệu quả và những loại nào thì không. Đôi khi các doanh nghiệp nhỏ sẽ phải trả cả đống tiền cho các từ khóa chung chung thay vì trả tiền cho các từ khóa phù hợp với doanh nghiệp của họ. Các từ khóa chung chung thường được nắm giữ bởi các doanh nghiệp lớn chứ không phải là doanh nghiệp nhỏ và nó quả là quá khó khăn để sự hiện diện của bạn có thể được nhận biết trong khi bạn phải trả $ 40 hoặc hơn cho một cú nhấp chuột vào một từ khóa. Sử dụng một chương trình đánh giá chất lượng từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra từ khóa nào mới thực sự hoạt động tốt.

• Thay đổi các từ ngữ. 

Trong khi bạn chọn ra các từ khóa đúng, bạn phải đưa lên những từ khóa chỉ hành động! Mọi người cần phải có thể nhìn thấy các từ chỉ hành động để có động lực và mong muốn làm một cái gì đó. Những từ ngữ khác nhau thực sự sẽ giúp bạn truyền tải đúng loại thông điệp đến với khách hàng của bạn và giúp họ thực hiện một điều gì đó.

• Đường dẫn thông qua các trang web. 

Vấn đề lớn mà rất nhiều nhà quảng cáo trực tuyến gặp phải là do để quá ít liên kết tại các trang web. Những đường dẫn liên kết phải phù hợp giữa các tiêu đề và nội dung trên trang mà họ bấm vào. Rất nhiều doanh nghiệp đã đưa nội dung không phù hợp với những quảng cáo mà họ đang đăng. Nếu không có những mẫu quảng cáo đúng và phù hợp nội dung thì sẽ tạo nên đường dẫn tồi. Bạn phải đưa ra cho khách hàng của bạn một trang web thực sự hữu ích và giúp họ tìm được điều mà họ muốn. Bạn cũng phải có một trang web nhằm đưa thông tin về việc chọn đường dẫn đúng cho việc mua sản phẩm.

• Kiểm tra các quảng cáo khác. 

Khi kiểm tra các mẫu quảng cáo, bạn có thể nhận thấy những điều mà mọi người phản hồi lại. Bạn cần phải bắt đầu với một số ngân sách ít hơn cho quảng cáo. Điều này sẽ giúp bạn so sánh các quảng cáo để xem tại sao mọi người phản hồi, những gì họ không phản hồi và những gì bạn phải làm để nhận được sự phản hồi của họ. Quảng cáo trực tuyến là một trong những điều có thể cung cấp cho bạn một số khách hàng tiềm năng tuyệt vời nếu bạn thể hiện chúng một cách chính xác.

Ánh Hồng – Dịch từ: Businessknowledgesourse.com

 

раскрутка сайта в гугле бесплатночугунные сковородкипроектирование современных коттеджеймикоплазмоза у женщинкак готовить итальянскую пасту домаbest korean to english translationБц-24заказать духи в украинесправка с наркологического диспансераto vga

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment