Nhà đầu tư Nhật sẽ mua công ty sở hữu Vietnamworks với giá 22 triệu USD?

nha-dau-tu-nhat-se-mua-cong-ty-so-huu-vietnamworks-voi-gia-22-trieu-usd

Giới đầu tư không lạ Navigos Group công ty sở hữu 2 website chuyên về tuyển dụng trực tuyến lớn nhất Việt Nam là www.vietnamworks.com và www.navigossearch.com. Navigos Group được thành lập bởi những nhân sự chủ chốt của Mekong Capital như chủ tịch Jonah Levey, hay Chris Freund… Hiện Navigos Group đóng trụ sở ở quần đảo thiên đường thuế British Virgin Island.

Bên mua là nhà đầu tư Nhật Bản, có tên là En-Japan, một doanh nghiệp niêm yết chuyên kinh doanh dịch vụ tuyển dụng nhân sự trực tuyến.
Thông tin cụ thể của thương vụ này chưa được tiết lộ, tuy nhiên giới thạo tin trong ngành quản lý quỹ đã cho rằng, mức giá được trả từ phía En-japan là 22 triệu đô ( xấp xỉ 460 tỷ VND) để sở hữu 89.8% Navigos Group, tức định giá Navigos với giá tương đương 512 tỷ VND.
Bên cạnh đó, En-Japan sẽ tiếp tục mua thêm 10.2% còn lại vào tháng 3 năm 2016 để chính thức hoàn tất thương vụ sở hữu toàn bộ Navigos.
Hiện Navigos là tên tuổi số 1 trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự trực tuyến và các dịch vụ gia tăng về nhân lực doanh nghiệp.
nha-dau-tu-nhat-se-mua-cong-ty-so-huu-vietnamworks-voi-gia-22-trieu-usd (1)

Theo Vfpress.vn

 

russian language translatorаксессуары для рейлинга на кухнюотопление каркасного домабиорезонансное лечениеvibromasseur sextoyспособы пиара компаниинайти тур хостелы лапландияcansonic cdvPADI Drift Diverиграть онлайн в

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment