Lộ diện biến thể của HTC First với camera UltraPixel và 2 GB RAM

Cách đây không lâu ngay sau sự kiện ra mắt của HTC First, một chiếc điện thoại “bí ẩn” được coi là biến thể của First mang tên HTC M4 đã lộ diện. Mới đây, trung tâm cấp chứng nhận viễn thông MIIT của Trung Quốc đã xác nhận về smartphone này với tên gọi HTC 606w.

HTC-606w-GSMinsider.com-11-0e0e4

Về cơ bản, HTC 606w có nhiều điểm tương đồng với HTC First nhưng không được tích hợp sẵn Facebook Home. 606w cũng được trang bị màn hình 4,3 inch độ phân giải 720p cho mật độ điểm ảnh 342 ppi cùng vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này sở hữu tới 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ trong và camera UltraPixel ở mặt sau. Máy còn có camera trước 1,6 MP và nguồn pin 1.700 mAh. HTC 606w sẽ chạy hệ điều hành Android 4.1.2 Jelly Bean và giao diện Sense 5 tương tự như trên HTC One.

HTC 606w sẽ sớm được công bố tại thị trường Trung Quốc. Tuy vậy, vẫn chưa rõ hãng điện thoại Đài Loan có phát hành 606w ra các thị trường khác hay không khi mà kế hoạch tập trung vào HTC One đang được triển khai rất gấp gáp.

english russian translation googleкерамические сковородки купить москвапроектирование коттеджейлайф центр харьковipad smart case apple store usaкаркасный дом материал стенукладка массивной доски на фанерупройти тест по английскому на определение уровня3д телевизоркупить коробки для дисков

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment