Hãng viễn thông hàng đầu Anh sắp đổ bộ vào Việt Nam

hang-vien-thong-hang-dau-anh-sap-do-bo-vao-viet-nam

Hôm 4/3 vừa qua, Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam Á của Tập đoàn British Telecom, Paul G Migliorini đã có buổi gặp gỡ với Thứ trưởng Bộ TT&TT, Lê Nam Thắng. Cuộc gặp chủ yếu xoay quoanh cơ hội và thách thức mà hãng viễn thông Anh sẽ gặp khi đầu tư vào thị trường viễn thông Việt Nam.

Phía British Telecom cho biết Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của hãng trong thời gian tới. Và hiện hãng cũng đang trong quá trình tìm hiểu về các chính sách hiện được chính phủ Việt Nam áp dụng cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng như các chính sách trong mảng viễn thông. Đặc biệt trong số đó là tỷ lệ góp vốn của doanh nghiệp nước ngoài vào các liên doanh tại Việt Nam.
Nhận định về việc này, Thứ trưởng Lê Nam Thắng cho biết British Telecom và các doanh nghiệp nước ngoài khác có thể hợp tác với các hãng viễn thông của Việt Nam như VNPT, Viettel qua hình thức thức đầu tư trực tiếp, thành lập liên doanh hoặc tham gia vào quá trình cổ phần hóa các doanh nghiệp viễn thông.
Ông Thắng cũng cho biết thêm dự kiện trong vòng 1-2 năm tới sẽ có làn sóng đầu tư mạnh từ các doanh nghiệp nước ngoài vào thị trường viễn thông Việt Nam.
Ngoài bộ TT&TT, British Telecom cũng đã tiếp xúc với các doanh nghiệp VNPT và Viettel để thảo luận về thị trường viễn thông Việt.
Theo Hà Thanh
VTC News

caricature wedding guest bookмальдивы горящий путевка все включенокаркасно щитовые одноэтажные домаконтекстная реклама в яндексзанзибар отзывыконтроллер питания iphone 5 купитьфитнес трекеравтомобильный видеорегистратор Москвасландо продажа квартирcondominium apartments for rent

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment