Hãng Emirates “bay” trên áo của Real Madrid với giá 24-26 triệu USD/mùa

EL REAL MADRID PRESENTA PATROCINADOR

Emirates là thương hiệu đang gắn liền với màu áo của Arsenal, AC Milan và PSG. Và sắp tới, thương hiệu này sẽ xuất hiện trên áo đấu của Real Madrid.

Thông tin từ Marca cho biết, BLĐ Real Madrid đã đồng ý kí bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với nhà tài trợ áo đấu Emirates. Thương vụ này sẽ chính thức được kí kết vào ngày 30/6 tới và sẽ mang lại cho đội bóng Hoàng gia số tiền từ 24 – 26 triệu euro/năm.

Bản hợp đồng này sẽ thắt chặt hơn mối quan hệ giữa Emirates và Real bởi trước đó, hãng hàng không có trụ sở tại Dubai này đã là đối tác quảng cáo thứ 2 của đội bóng Hoàng gia. Hồi tháng 7/2011, Emirates đã kí hợp đồng quảng cáo 5 năm với Real (5 triệu euro/năm).

Camiseta-RM-Fly-Emirates-montaje

Hiện tại, Real Madrid đang “kết thân” với Bwin nhưng bản hợp đồng này sẽ kết thúc vào cuối mùa giải do phía Kền kền chỉ nhận được 23 triệu euro/mùa. Bwin đã gắn bó với tên tuổi Real kể từ tháng 7 năm 2007. Bắt đầu từ mùa giải tới, hãng cá cược này vẫn sẽ tiếp tục hợp tác cùng đội bóng Hoàng gia nhưng chỉ còn là đối tác thứ 2 sau Emirates.

Bản hợp đồng với Fly Emirates sắp tới sẽ là hợp đồng tài trợ áo đấu cao nhất trong lịch sử CLB Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo Hải Nam

Bóng đá số

медкомиссия в армиюкерамическая посуда питерканадская технология строительства домов плюсы и минусыбесплатная раскрутка и продвижение сайтаразработка логотипов онлайнконтекстная реклама дешевотуризм финляндия Коттеджные поселкиcontour kameraкупить торговую маркуаренда апартаментов stillwater

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment