Logo Người Quản Lý

 

Chúng tôi muốn gửi thông điệp gì qua logo này?

gioithieu-logo-1

Logo NguoiQuanLy – Thiết kế: Trần Thành Tiến

Hãy tập trung, xác định mục tiêu quản lý chiến lược kinh doanh hiệu quả ngay bây giờ!

 

1. Tập trung đúng mục tiêu – Focus

focus-gioithieu-logo

Tập trung đúng mục tiêu – Focus

Định vị mục tiêu tư vấn và triển khai chiến lược kinh doanh hiệu quả cho khách hàng, công ty Người Quản Lý  tập trung  vào đúng chuyên môn, đúng mục tiêu để mang về nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

 

2.  Q : Quản lý

Q-gioithieu-logo

Q – được chọn như điểm nhấn chính của logo

Việc “quản lý” một doanh nghiệp hiệu quả là điểm nổi bật của những nhà lãnh đạo tài ba. Chữ “Q” được chọn như một điểm nhấn chính trong logo NGUOIQUANLY

 

3. [ Play – Start]

star-gioithieu-logo

Star – Play: Hãy bắt đầu và chơi nó như một trò chơi kinh doanh

Việc quản lý một dự án hay một chiến lược là cả một nghệ thuật, nếu hiểu biết càng nhiều về nó thì khả năng thành công càng cao. Hãy “Bắt đầu – START” và “Chơi – PLAY” nó như một trò chơi kinh doanh.

 

4. NGAY bây giờ

N-gioithieu-logo

N: Ngay Bây giờ

Nếu không tiến bạn sẽ lùi, đối thủ bạn đang thay đổi và mạnh lên từng giờ. Việc lập kế hoạch và hoạch định một chiến lược tốt, lâu dài là việc cần làm ngay bây giờ.

N” được cách điệu gây chú ý – diễn tả một phần nội dung của logo.

 

5. Màu sắc: Cam và Xám (80%)

  • Màu Cam: “trẻ trung – năng động

Được kế thừa từ sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng.  Theo một số nghiên cứu, màu cam có khả năng tăng cường oxy lên não và do đó cho phép não hoạt động tốt hơn và sáng tạo hơn – điều này tốt cho bạn và hãy dành  5 phút mỗi ngày để ngắm nhìn “Q” của chúng tôi!

  • Màu xám (80%): “thiết thực – vững chắc

Màu xám có thể kết hợp tốt với bất kỳ màu sắc – Chúng tôi chọn màu “xám”, tượng  trưng cho sự kết tinh những kinh nghiệm từ thực tế, sẵn sàng kết nối doanh nghiệp bạn để cùng đi đến thành công.

Về các hiệu ứng thể hiện: màu xám mang lại cảm giác “chờ đợi”. Sự chờ đợi trong hy vọng thành công từ hợp tác giữa [Người Quản Lý] và [Doanh nghiệp bạn]

Trần Thành Tiến
nguoiquanly.com

семейный адвокат киевтуры в испанию из киева 2015котеджи проектыуриноплазманаушники 1/4 дюймапозиция в гуглеMemory Stickgp pro hero 3 whiteинтернет магазин посуды в спб недорогоseo продвижение стоимость

Leave a Comment