Công ty Người Quản Lý

 

gioithieu-logo-1

Ý nghĩa logo NguoiQuanLy

 

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ tháng 03/2004, công ty Người quản lý đã tham gia tư vấn và hoạch định hơn 1.000 chiến lược thành công hiệu quả cho khách hàng. Từ những cơ sở khởi nghiệp đến những công ty lớn, họ đến với chúng tôi với nguyện vọng “đổi mới để thành công“.

Qua hàng loạt khảo sát và quá trình nghiên cứu thật chi tiết, những chuyên gia của công ty Người quản lý đã bàn bạc cùng nhà đầu tư,  đưa ra những giải pháp, lập thành những chiến lược cụ thể, ngắn hạn và dài hạn đưa doanh nghiệp họ đến “thành công”.

Những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm,  tự hào về những điều mà họ đã làm và những lợi ích thiết thực đã mang đến cho khách hàng và xã hội.

gioithieu-cty-nguoiquanly

Chúng tôi đến từ đâu?

Những cá nhân ít nhân 5 năm và nhiều hơn là trên 15 năm kinh nghiệm. Họ đã trải nghiệm những thành công và thất bại trên nhiều mặt trận của thương trường: tài chính, marketing, luật thương mại, bán hàng, nhân sự và quản trị hệ thống.

Điều quan trọng hơn hết, những trải nghiệm của họ đã được kiểm chứng từ thực tế, rất gần với bạn.

Khi nào bạn cần đến chúng tôi?

Khi bạn đang ở đây, để đọc những dòng giới thiệu này… dù doanh nghiệp bạn đang thật “khỏe”, chúng tôi khuyên bạn nên tiêm ngay  một liều vắcxin. Những đối thủ của bạn đang mạnh dần theo từng giờ và những khách hàng của bạn luôn khắt khe lựa chọn hơn bao giờ hết.

Chúng tôi mang đến lợi ích gì cho bạn?

Những giá trị cộng thêm từ dịch vụ, những chiến lược hiệu quả kết hợp với  kỹ thuật quản trị – công nghệ mới sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và chăm sóc “thượng đế” tốt hơn.

Khách hàng có thể so sánh những sản phẩm, dịch vụ của bạn với đối thủ. Đến lúc nào đó, sản phẩm của bạn và họ chẳng có gì khác biệt. Hãy sớm tìm và nghĩ ra những phương án mới !?

Thay đổi để khác biệt, thay đổi để thành công. Tại công ty Người Quản Lý chúng tôi gọi đó là lợi thế cạnh tranh.

“Lợi thế về quản trị là lợi thế cạnh tranh của bạn” nguoiquanly.com

позиции сайта по ключевым запросамгорящие путевки на кипр в августе 2015что взять на килиманджаротрихомониаз после леченияпродвижение сайтовtranslate into italianSUNNY SN3830Street Stormкуплю кондиционер б уремонт радиатора кондиционера

Leave a Comment