Đệ nhất phu nhân xinh đẹp của Trung Quốc sắp ra mắt thế giới

Theo một nguồn tin thân cận, bà Bành Lệ Viện, phu nhân tân Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, sẽ tháp tùng chồng đến Moscow và xuất hiện trước công chúng ở Nam Phi.
de-nhat-phu-nhan-xinh-dep-cua-trung-quoc-sap-ra-mat-the-gioi

Vào cuối tháng 3 này, Brazil, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ và Nam Phi sẽ tổ chức hội nghị tại Duran của Nam Phi. Tân Tổng bí thư kiêm Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ tham dự hội nghị này cùng với các nhà lãnh đạo hàng đầu của các quốc gia trên. Trước đó, từ 25/3 đến 27/3, ông Tập sẽ công du Moscow (Nga).

Một tờ báo dẫn lời các quan chức Trung Quốc thân cận với ông Tập đoán rằng, bà Bành sẽ tháp tùng chồng tới Moscow trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của ông Tập kể từ khi nhậm chức Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc. Thêm vào đó, bà Bành cũng sẽ đến Nam Phi cùng chồng và xuất hiện trước công chúng.
Bà Bành Lệ Viện sinh năm 1962, được người dân Trung Quốc coi là biểu tượng của sắc đẹp và tài năng. Bà là ngôi sao nhạc dân tộc và nhạc cách mạng nổi tiếng ở Trung Quốc. Bà Bành từng là tâm điểm chú ý của các chương trình biểu diễn trực tiếp trên CCTV vào các đêm giao thừa. Tuy nhiên, kể từ khi năm 2008, khi ông Tập làm Phó Chủ tịch Trung Quốc, bà dần dần biến mất trên sân khấu.
Một người bạn của bà Bành cho Financial Times biết: “Bà Bành sẽ xuất hiện độc lập”. Thông thường ở Trung Quốc, danh tính của phu nhân lãnh đạo thường được giữ kín và họ rất ít khi xuất hiện trước công chúng.
Theo Đỗ Quyên
Zing/Infonet

дизайн снастольные аксессуары для ваннойиндивидуальный проект каркасного домапиелонефрит причиныпродвижение сайтовpr и тицMichelin XTA2+ Energy прицепнаядухи с феромонами ценыкак сделать справку о болезни самомупокрывало Cadillac

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment