CuBox Pro – Máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới

cubox-pro-may-tinh-de-ban-nho-nhat-the-gioi

CuBox Pro là máy tính để bàn nhỏ nhất thế giới, có thiết kế hình khối lập phương với kích thước chỉ 5x5x5cm, nặng 91 gam. Tuy nhỏ nhưng CuBox Pro lại có hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp (chỉ 3 watt cho mỗi giờ), nhưng lại có khả năng trình chiếu phim độ phân giải full HD một cách mượt mà.

Thiết bị có thể chạy trên nền tảng Android hay Linux. Tuy nhiên, CuBox Pro được tối ưu hóa để chạy những ứng dụng dành cho tivi Android.
Về cấu hình, thiết bị sử dụng vi xử lý Marvell Armada 800MHz, 2 GR Ram, 4GB microSD (cho phép nâng cấp lên 128GB). Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ hai cổng USB 2.0, 1 HDMI, 1 eSATA, 1 S/PDIF, cổng mạng Gigabite và cổng quang.
Cubox Pro được giới công nghệ đánh giá là hướng đi mới cho máy tính chuyên dùng cho giải trí. Giá của CuBox Pro là 3,2 triệu đồng.
Theo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần

способы продвижения в интернетекупить газ 4 го поколения италия харьковиндивидуальное проектирование загородных домовсколько стоит реклама на газелипрага тур выходного днясковороду ценаReplay AC1сколько стоит укладка ламинатапосуда сотейниксекретные болты на колеса купить

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment