Con gái Chủ tịch Samsung là tỷ phú trẻ thế giới

Cô Lee Seo-hyun, 39 tuổi, con gái của Chủ tịch Tập đoàn of Samsung Lee Kun-hee, là người Hàn Quốc duy nhất được tạp chí Forbes đưa vào danh sách các tỷ phú trẻ thế giới.

Cô Lee Seo-hyun.

Cô Lee Seo-hyun.

Cô Lee Seo-hyun sở hữu khối tài sản trị giá 1 tỷ USD được tạp chí Forbes xếp vào Top 29 tỷ phú trẻ dưới 40 tuổi, cùng với tỷ phú trẻ Mark Zuckerberg – người sáng lập ra Facebook.

Tạp chí Forbes giới thiệu, Lee Seo-hyun đã tốt nghiệp Trường thiết kế Parsons, là phó chủ tịch hãng chuyên về đồ sang trọng và thời trang Cheil, kiêm phó chủ tịch mạng lưới Cheil trên toàn thế giới. Cheil là một hãng quảng cáo lớn nhất Hàn Quốc.
Cô Lee Seo-hyun cùng chồng là anh Kim Jae-Youl – con trai của chủ bút báo Donga, hiện đang làm Giám đốc Kỹ thuật của hãng Samsung, dự định trong năm nay sẽ xây dựng lại nhà cho người nghèo, trong khuôn khổ hoạt động xã hội của doanh nghiệp này.
 
Theo Cẩm Mai
Dân Việt/Sina, Forbes

 ищу адвокатанаписание приложений для iosэкскурсионные туры в петербургпоисковой оптимизации сайтовгорящие путевки в турцию 2015 все включеновизы для украинцев в россииA56сони экшн камераамбулаторная карта купитьcowon iaudio c2 обзор

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment