CareerBuilder bành trướng tại Việt Nam

careerbuilder-banh-truong-tai-viet-nam

Ngày 14/5, CareerBuilder – công ty về giải pháp nguồn nhân lực lớn nhất thế giới chính thức tuyên bố mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam bằng việc mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, ông Paul Nguyễn cho rằng, việc đầu tư vào thị trường tìm kiếm việc làm trong thời điểm này là hoàn toàn hợp lý. “Với tốc độ tăng trưởng kinh tế trung bình hàng năm từ 6 – 8%, cùng với tỉ lệ người sử dụng Internet ngày càng tăng , thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới”, ông nhận định.

Theo ông Paul, cùng với thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ là một trong những khu vực phát triển kinh tế năng động nhất trong cả nước. CareerBuilder sẽ tập trung mở rộng ảnh hưởng tại Hà Nội trong thời gian tới.

CareerBuilder chính thức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam

CareerBuilder chính thức cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng trực tuyến tại Việt Nam

Theo đó, nhà tuyển dụng và người tìm việc sẽ có cơ hội tìm kiếm nhân lực, tham gia thị trường lao động không chỉ trong nước mà cả quốc tế thông qua hệ thống tìm việc trực tuyến của CareerBuilder…

Sau thương vụ mua lại toàn bộ phần vốn góp của Quỹ đầu tư DFJ VinaCapital (DFJV) tại Công ty cổ phần VON (Vietnam Online Network), CareerBuilder hiện sở hữu hai trang tìm kiếm việc làm trực tuyến là kiemviec.com (một trong những trang việc làm trực tuyến lớn tại Việt Nam) và HR Vietnam (dịch vụ tuyển dụng và giải pháp nguồn nhân lực).

Ông Hunter Arnold, Chủ tịch của CareerBuilder Châu Á Thái Bình Dương cho biết, việc đầu tư toàn diện vào VON bên cạnh việc xúc tiến vào thị trường Việt Nam, cũng là một bước quan trọng trong việc CareerBuilder mở rộng tại thị trường Châu Á.

“Việc kết hợp giữa nhu cầu tuyển dụng và áp dụng những công nghệ tiên tiến sẽ đem lại cho CareerBuilder tiềm năng tăng trưởng cao”, ông Arnold cho biết.

CareerBuilder được sở hữu bởi Tập đoàn báo chí lớn của Mỹ là Gannett Co (NYSE: GCI), Công ty Tribune và Công ty The McClatchy (NYSE: MNI), chuyên hoạt động về tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực.

Ngoài thị trường Mỹ, CareerBuilder đang khai thác khoảng 60 thị trường trên toàn cầu, với mạng lưới hơn 10.000 trang web, và sở hữu các cổng thông tin băng rộng như MSN và AOL…

Trần Dũng

Theo Trí Thức Trẻ

convert german to english languageтуры в болгарию все включено 2015готовые проекты котеджейяндекс анализ сайтастилус электронныйbest car alarm for jeep wranglerDVR-533 черныйреклама в яндекс директкупить пенопласт ценазаказать поисковое продвижение сайта

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment