Buôn lậu

Một người đang đạp xe qua biên giới Mỹ – Mehico thì bị một nhân viên hải quan chặn lại. Anh ta chỉ vào hai cái túi trên lưng gã hỏi :” Trong túi có gì không?”

“Có cát” gã nói.

“Được rồi, bây giờ thì anh bỏ nó xuống để chúng tôi kiểm tra”

Gã này ngoan ngoãn bỏ túi xuống, đổ mọi thứ trong túi ra. Quả thực trong túi không có gì khác ngoài cát. Gã bỏ tất cả cát vào và tiếp tục đạp xe qua biên giới.

Hai tuần sau, vẫn một sự việc như cũ xảy ra. Lần này người nhân viên hải quan vẫn yêu cầu xem hai túi trên lưng gã đi xe đạp, và…vẫn không thấy gì khác ngoài cát. Sự việc cứ tiếp diễn trong vòng 6 tháng cho đến một ngày anh chàng đó không thấy đạp xe qua biên giới nữa.

Một vài ngày sau anh nhân viên hải quan tình cờ gặp gã trong thị trấn. ” Hãy nói đi anh bạn, anh đã làm cho chúng tôi phát điên. Chúng tôi biết rằng anh đã buôn lậu MỘT CÁI GÌ ĐÓ qua biên giới. Tôi hứa tôi sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì đâu nhưng mà ANH ĐANG BUÔN LẬU CÁI QUÁI GÌ THẾ?”

“Xe đạp” – gã bình thản nói.afrikaans translation servicesкерамические сковородкистоимость монтажа каркасного домадета элистуры по украине на майские праздникикомпания продвижение сайтаоптомассортимент духов в летуальлитва авто фотоиндексация сайта в гугл

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment