Bản đồ các đối tác nguồn cung, sản xuất của Apple

Hầu hết mọi người đều cho rằng các đối tác nguồn cung và sản xuất của Apple nằm chủ yếu ở Đông Nam Á. Tuy nhiên, thực tế “Quả táo” có tới 82 nhà cung cấp ngay trên đất Mỹ.

Bản đồ các đối tác nguồn cung, sản xuất của Apple

Bản đồ các đối tác nguồn cung, sản xuất của Apple

Gần đây, cây bút David Barreda của trang ChinaFile đã dùng Google Maps và một số công cụ khác để lập nên bản đồ tổng quan tương tác cho thấy chuỗi đối tác nguồn cung và sản xuất của hãng Apple.

Barreda đã thực hiện dựa trên những dữ liệu do Apple công khai trên website của họ, tuy nhiên, bản đồ tổng quan của Barreda giúp mọi người hình dung một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.
Với bản đồ trên, người xem có thể tương tác và tìm hiểu sâu hơn về chuỗi đối tác nguồn cung, sản xuất của Apple, từ đó thấy được những sắp xếp, bố trí rất khoa học mà hãng chế tạo iPhone đã lập ra để đảm bảo nguồn hàng cung cấp cho thị trường.
Theo Vietnam

 

ванная дизайн фотокупить посуду в спбооо канадский дом спбхронический пиелонефрит симптомыneoprene case macbook pro 15 retinaраскрутка и оптимизация сайтаотдых в финляндии Гостиницавнешняя MMS-камераoutdoor car cover porsche 911FiiO E17K

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment