Bà Obama “huấn luyện” chồng thế nào?

ba-obama-huan-luyen-chong-the-nao

“Những gì mà Michelle làm là để nhắc nhở tôi mỗi ngày về tính ngăn nắp trật tự” – ông Obama thổ lộ trên tạp chí danh tiếng Vogue. “Hãy đúng giờ. Hãy treo quần áo. Hãy lên kế hoạch sắp xếp thời gian với con cái của bạn”.

Ông Obama bị chỉ trích chưa đủ hòa nhập với cuộc sống xung quanh Washington, song cặp đôi quyền lực nói rằng do sự cộng hưởng của “căng thẳng và áp lực” của Nhà Trắng đã khiến họ thích dành thời gian rỗi ở nhà với hai cô con gái Malia 14 tuổi và Sasha 11 tuổi hơn.
“Việc đầu tiên và quan trọng nhất của chúng tôi là đảm bảo gia đình là một khối. Bạn biết đấy, chúng tôi có hai con nhỏ, chúng lớn lên mỗi ngày” – bà Obama nói. “Nhưng tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi đều khá thẳng thắn khi nói ưu tiên số một là đảm bảo hạnh phúc gia đình”.
Nhà Obama nổi tiếng vì sự bảo vệ thời gian riêng tư cho gia đình trong một thế giới mà thậm chí đến bữa ăn tối nhân ngày Valentine cũng đầy ắp các phóng viên báo chí.
Cuối tuần qua, ông Obama đã hai lần đến xem cuộc thi bóng rổ mà con gái Sasha của ông tham gia. Hai vợ chồng cũng cũng khẳng định rằng bữa tối của gia đình họ thực sự không khác biệt với bất kỳ gia đình nào.
“90% thời gian trò chuyện giữa chúng tôi là về các con. Chúng đang làm gì? Sắp tới có sinh nhật ai không? Quà sinh nhật là gì” – Đệ nhất phu nhân nói.
Ông Obama cho biết những thói quen cá nhân có một chút bừa bãi của ông bắt nguồn từ thời thơ ấu, đối lập hẳn với vợ. “Michelle lớn lên trong một mẫu gia đình hạt nhân gồm bố mẹ và anh trai. Trong khi đó, bố tôi rời bỏ gia đình từ khi còn rất trẻ, sau đó bố dượng cũng qua đời. Mẹ tôi là một người tuyệt vời, nhưng không phải lúc nào bà cũng trật tự, ngăn nắp” – ông Obama nói.
Trong tấm ảnh bìa tạp chí Vogue do nhiếp ảnh gia chụp chân dung nổi tiếng Annie Leibovitz thực hiện, bà Obama mặc bộ đầm xanh tay trần, một thiết kế của Reed Krakoff.
“Tôi tin rằng nếu bạn cảm thấy thoải mái trong trang phục của mình thì bạn sẽ dễ kết nối với mọi người và cũng là họ thoải mái. Trong bất kỳ lần tiếp xúc nào của tôi với mọi người, tôi luôn muốn cho họ thấy sự tự tin trong việc lựa chọn trang phục của mình” – bà Obama nói.
Về vấn đề ăn mặc, ông Obama, giống như nhiều người đàn ông khác, thừa nhận đã giao lại toàn quyền cho vợ. “Đây là người đàn ông vẫn còn tự hào rằng ‘đây là chiếc quần kaki tôi đã mặc từ khi 20 tuổi'” – bà Obama đùa. Ông Obama không phủ nhận “cáo buộc” và nói “Michelle giống như Beyonce trong bài hát Let me upgrade ya! Cô ấy đã cải tạo tôi”!
Lần đầu tiên bà Obama xuất hiện trên tạp chí Vogue là số tháng 3 năm 2009, một tháng sau lễ nhậm chức đầu tiên của tổng thống Obama. Trang bìa Vogue gây ấn tượng mạnh mẽ với dòng chữ: Michelle Obama – đệ nhất phu nhân mà thế giới đang mong chờ”.
Theo Khánh Minh

Lao động/Telegraph

купить чугунный сотейникСковорода с антипригарным покрытиемnatronпеилонефритapple case macbook pro 13размещение рекламы на яндексеskullcandy agentseo optimization googleсковорода с покрытием отзывы как выбрать хорошуюmoney exchang rate

Share this post:

Related Posts

nguoi quan ly

Leave a Comment